#36 Soap & Glory Hand Food Review

Hôm nay tớ review một bạn kem dưỡng da tay khác: Soap & Glory Hand Food. Soap & Glory có lẽ là một thương hiệu xa lạ với các bạn ở Việt Nam, tuy nhiên hồi tớ còn ở Anh thì đây là một brand khá phổ biến (kiểu như LUSH). Các sản phẩm của Soap and Glory nhắm vào các đối tượng khách hàng dễ tính: muốn trả ít tiền nhưng vẫn có cơ hội được dùng các sản phẩm chất lượng, bao bì bắt mắt hay mùi hương dễ thương. Thật ra tớ chưa hề biết đến Soap and Glory cho đến một kỳ Giáng Sinh sau một lần tình cờ nhìn thấy set đồ gồm tầm 10-12 món từ sữa tắm, scrubs, SRM, son bóng, kem dưỡng da tay… của S&G sale off còn khoảng £30 (trên dưới khoảng đó) – tức là mỗi món chỉ khoảng £3, quá rẻ cho những sản phẩm bình thường vẫn được bán với giá niêm yết không dưới £8/ea. Lúc đó vì ham giá rẻ tớ lục tung khắp nơi thì mới biết set đồ đã sold out từ lâu – giờ muốn mua chỉ còn cách lên ebay tìm với giá gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi giá sale 😀

Thế là mùa Giáng Sinh năm sau tớ quyết mua cho được 1 set – và kết quả là tớ đã mua được 3 sets tất cả, cho 2 đứa bạn thân luôn. Cả 1 năm sau 3 đứa ngập ngụa trong đồ S&G. Tuýp hand lotion này nằm trong cái set đó.

Soap and Glory và Bliss Spa được tạo ra cùng 1 chủ (Marcia Kilgore) nên ít nhiều bạn sẽ thấy sự tương đồng giữa 2 thương hiệu.

sghandfood

Kem màu trắng, chất kem khá lỏng – giữa lotion và cream, ngay khi vừa xoa lên tay kem tan ngay ra dạng nước. Cảm giác không dính tuy nhiên sẽ phải tiếp tục xoa cho đến lúc kem khô, sau khi kem thấm hết vào da thì sờ tay kiểu hơi bết bết giống như khi tay ướt vậy. Khi kem khô hẳn (sau khoảng 2′) thì không còn cảm giác này nữa – tay lúc này mềm hơn, tuy nhiên không mượt mà như cảm giác kem dưỡng tay của Crabtree & Evelyn mang lại.

sghandfood_

Vì chất kem lỏng, và độ dưỡng không cao lắm nên thành ra nếu dùng em này, khoảng 1-2 tiếng bạn sẽ phải bôi lại. Em ấy có mùi hương dễ chịu, là sự kết hợp của hương hoa và kẹo ngọt – mùi không phải kiểu nhè nhẹ, nhưng cũng không đến mức điếc mũi 😀 (hầu như sản phẩm nào của S&G hương thơm cũng ngào ngạt).

Tớ thấy S&G Hand Food phù hợp với tiết trời mùa thu hay mùa hè hơn, với mùa đông em ấy không đủ đô với da tay của tớ. Thêm nữa, thấy em này hợp với mấy bạn trẻ trẻ hẵng còn trong lứa tuổi teens, khoảng 15-22 tuổi. Chứ tớ già rồi giờ thích mấy mùi hương đứng đắn hoặc thiên nhiên hoa cỏ hơn xíu 😀

Rate: 4/5

GG,

6 thoughts on “#36 Soap & Glory Hand Food Review

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.