#34 Hada Crie N810 Review

Mặc dù đã được rất nhiều bạn request review máy Hada Crie, tuy nhiên vì một số lý do mà ảnh cùng với draft review em ấy tớ đã làm mất, nên hôm nay phải viết lại từ đầu. Bạn nào cần biết overview về máy Hada Crie và các series khác nhau thì có thể đọc bài viết trước ở đây.

Cách sử dụng

Trước tiên tớ giới thiệu sơ qua cách dùng Hada Crie vào việc làm sạch và dưỡng ẩm cho da.

Lúc mua do nhờ tiếp viên xách về nên không có hộp, tất cả nhận được chỉ có: 1 cái sạc, chân máy cắm khi sạc, 2 cái rings (vòng tròn) bằng nhựa để kẹp bông, và máy Hada Crie. Bạn tiếp viên còn không thèm xách tờ hướng dẫn ở trong về chứ 😦

hadacrie0

Như tớ đã nói ở bài trước, “Hada Crie làm bằng nhựa, nhìn trên hình có vẻ rẻ tiền nhưng khi cầm trên tay và nhìn kĩ thì không hề. Máy made in Japan nên tinh xảo đến từng chi tiết. Tay tớ khá bé nên cầm vừa tay.” Ở dưới tớ chụp máy đứng cạnh một thỏi son MAC và một lọ sơn móng tay cho mọi người dễ tưởng tượng size của em ấy.

hadacrie2

Vì máy hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên lúc mới có tớ cũng chỉ đọc reviews và xem ảnh trên mạng để đoán ý nghĩa từng nút. Giờ thì thành thạo rồi, nói chung cột ở trên bên trái là 4 bước từ trên xuống là b1 – b4, cột bên phải là mức độ cao/thấp. 3 cái nút ở trong hình tam giác ở dưới: nút dưới cùng để bật tắt, 2 nút 2 bên dùng để chọn cho 2 cột tương ứng bên trên. Cho cái ảnh minh hoạ vào cho dễ hiểu nhỉ.

hadacrie1-translate

Tip:

Bạn luôn phải giữ contact của tay với 2 cái gờ 2 bên hông máy thì em ấy mới chịu rung

Bước 1: Cleansing mode (Làm sạch sâu) – 5 phút

Sau khi tẩy trang và rửa mặt, lau khô mặt sạch sẽ, tớ dùng bước 1 để làm sạch sâu da mặt, bước  này mất 5 phút và phải dùng với cotton pad – máy rung ngắn và rất nhẹ. Tớ dùng Clarins Chamomile Toner – bạn toner này dịu nhẹ không bị khô da vì không có alcohol. Sau bước này, da sạch nhưng không căng, cảm giác lỗ chân lông nhỏ đi tí (nhờ được làm sạch sâu).

hadacrie4

Kết quả đây:

(mọi người lưu ý chai toner của tớ có màu vàng nên khi thấm ra cotton pad miếng bông sẽ ngả hơi vàng một tí)

hadacrieresult

Tớ dùng dầu tẩy trang Shu Uemura chai  màu xanh nước biển + SRM của Ole Henriksen nhé.

Miếng bông A: Hôm đó tớ có trang điểm, sau khi double cleansing với dầu tẩy trang Shu Uemura và SRM của Ole Henriksen (bằng tay), tớ dùng Hada Crie để làm sạch sâu trong 5′, và kết quả là cái miếng bông nó bẩn kinh khủng thế đấy. Nhìn kĩ sẽ thấy vẫn còn phần trang điểm bị sót lại (phấn nền) và một số bụi bẩn.

Miếng bông B: Hôm đó cũng trang điểm, lần này sau khi tẩy trang thì tớ dùng SRM với Clarisonic, để ý thấy miếng bông vẫn còn lưu lại chút bụi bẩn.

Miếng bông C: Đây là miếng bông thứ 2 tớ dùng ngay sau khi kết thúc bước 1 làm sạch sâu với miếng bông B. Kết quả khả quan hơn rất nhiều, chỉ còn một tí tẹo bẩn thôi, còn đâu màu vàng từ miếng bông là do màu của chai toner.

Miếng bông D: Đây là miếng bông tớ dùng ở bước 3 – bước làm ẩm (đọc tiếp ở dưới). Nếu để ý sẽ thấy phần bề mặt của miếng bông khác hoàn toàn 3 miếng bông trước – sợi bông bị đẩy lên trên chứ không hút xuống dưới.

Bước 2: Micropat (Làm mềm da) – 5 phút

Đây là bước mà các models sau bỏ đi, không hiểu sao lại thế 😦 cá nhân tớ rất thích bước này, cảm giác như da mặt được là mịn đi vậy. Sau khi dùng da rất mềm và mịn – sờ vào như da mông của em bé ý :”> – mịn kinh khủng, dưỡng ẩm được apply lúc sau rất ăn vào da. Bước này không cần dùng với cotton pad, bạn chỉ cần apply trực tiếp lên mặt một loại toner/lotion dưỡng ẩm nào đó, tớ dùng SK-II FTE. Nếu cảm thấy hơi khô da,có thể xịt thêm vào mặt một loại toner nào đó như Caudalie Beauty Elixir (Khi da khô bạn sẽ cảm thấy da mặt hơi bị giật giật khi máy áp vào).

hadacrie5

Bước 3: Moisturise (Làm ẩm) – 5 phút

Đây là bước nhiều bạn thắc mắc với tớ nhất là làm thế nào để dùng các loại lotion/kem đặc hơn. Thứ nhất, để cho đỡ tốn serum, tớ hay apply serum lên mặt sẵn sau đó xịt chai Hadanomy collagen mist vào một miếng bông và dùng máy như bình thường. Các bạn cũng có thể làm tương tự với các bạn kem dưỡng ẩm đặc hơn. Bước này máy sẽ đẩy các chất dưỡng từ cotton pad vào sâu dưới bề mặt da. Tớ cảm nhận được lực đẩy thực sự, khoảng 2′ bạn sẽ thấy miếng bông hơi khô khô đi, dùng cotton pad loại không tốt thì còn bị bung ra cơ 😀  Sau bước này da còn mềm hơn cả da ở bước 2.

hadacrie6

Đây là 2 bạn serums tớ dùng – tuỳ thuộc vào tình trạng da mà mỗi ngày 1 bạn khác nhau.

hadacrie7

Step 4: Refresh (tái tạo da) – 5 phút

Bước này được hãng khuyên là sử dụng tuần 1 lần với sheet masks (mặt nạ giấy). Nói chung tớ ít dùng đến bước cuối cùng này nên không có nhiều nhận xét. Bước này bạn đeo mặt nạ rồi dùng máy là lên cái  mặt nạ đó.

hadacrie8

Tuỳ theo sở thích, thời gian cho phép, bạn có thể lựa chọn bước nào để dùng. 1 liệu trình hàng ngày có thể chỉ gồm bước 1 + 2 hoặc 3 bước đầu. Một tuần 1-2 lần thì thêm cả bước cuối. Dùng Hada Crie, đặc biệt model đầu tiên như N-810 thì đúng thật là tốn thời gian. Tớ hay dùng khi rửa mặt xong xuôi, ra ngồi check email cá nhân hay đọc tin tức, hoặc xem một vài đoạn phim ngắn, tiện thì dùng luôn. Nhưng hôm nào mà phải rửa mặt nhanh và mệt chỉ muốn đi ngủ thì đúng thật không có thời gian cho Hada Crie.

Tip:

Khi dùng Hada Crie, bạn nên chuyển động máy theo hướng hướng lên trên (lifting), xem hình minh họa:

hcDir

Tóm tắt lại 4 bước:

hadacrie00

Đánh giá

Hada Crie N-810 là một trong những sản phẩm tớ ưng ý nhất trong năm 2013. Hada Crie thực sự làm được những gì mà hãng đã hứa: làm sạch sâu và dưỡng ẩm cho da. Máy rung nhẹ, rất gentle với da. Nếu chọn được các sản phẩm toner/lotion/serum phù hợp, da bạn chắc chắn sẽ sạch và mịn màng hơn. Da tớ khô nên sau một thời gian dùng Hada Crie, cảm giác như da được cấp nước đầy đủ + mịn hơn rất nhiều, trông có sức sống hơn hẳn, lúc trang điểm phấn cũng ăn vào mặt hơn, nói chung chắc trẻ ra vài tuổi =) Nếu da bạn thuộc loại da dầu, hãy thận trọng khi dùng bước 3 – cố gắng chọn một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da dầu của bạn. Máy nhỏ gọn, rất tiện mang đi mang lại, dùng lâu cũng không mỏi tay. Về việc Hada Crie có thu gọn được lỗ chân lông không còn tuỳ thuộc vào nguyên nhân lỗ chân lông của bạn to. Nếu lỗ chân lông to do gene di truyền thì rất tiếc Hada Crie không thể giúp được gì cho bạn, tuy nhiên nếu lỗ chân lông của bạn to do một thời gian dài tích tụ các chất bẩn (sebums/oils/dirts) thì chắc chắn Hada Crie có thể giúp được phần nào.

Nhược điểm duy nhất của N-810 là 1 liệu trình quá dài (khoảng 20′), nếu chỉ dùng bước 1+2 thì cũng mất 10 phút. So với Clarisonic chỉ tầm 1-2′, Hada Crie thực sự là một sự đầu tư về cả thời gian lẫn tài chính. Tuy nhiên, Hitachi đã biết được nhược điểm này và đang cố gắng khắc phục ở những models sau, ví dụ như N-2000 – model mới nhất – thời gian cho 1 liệu trình đầy đủ các bước chỉ còn khoảng 11′. Tớ sẽ review N-2000 sau, và sẽ có một bài so sánh N-810 và N-2000.

Rate: 4/5 (trừ 1 điểm vì thời gian phải bỏ ra quá nhiều)

GG,

124 thoughts on “#34 Hada Crie N810 Review

 1. cái này nghe lạ nhỉ? tớ chưa thấy ai dùng bh 😦 hay là vì tớ ko biết cũng nên ý 😦

  1. Uah nàng ơi em này ko phổ biến lắm, nhg mà cũng tốt lắm nàng ạ. Mỗi tội tốn thời gian lắm, nàng mà bận con nhỏ thì chắc chả có thời gian dùng đâu ^^

 2. Giấc mơ Hada Crie của em bị bay xa rồi chị ơi. Bạn em ở Hongkong hứa xách cho Ultrasonic beauty stimulator cũng để massage mặt nhưng ko có phần deep cleansing. Máy này bạn nói giống máy ở SK II bên Hongkong xài, giá mua 2nd rẻ lắm, có 40$, bằng 1/5 Hada Crie new nên em lấy luôn ràu 😛

 3. Tớ ko có ở VN nên tớ ko có thời gian mà đợi order, bạn biết chỗ nào có máy sẵn ko tết tớ về mua luôn cho tiện, hoặc chỗ nào order trong 2 tuần thôi

  1. Tớ có thể order giúp bạn rồi khi nào bạn về t sẽ gửi cho bạn. Bạn ở HN hay SG? Có j bạn email cho tớ theo địa chỉ ở phần About/contact me nhé. K chắc giờ còn kịp về trc Tết k, để tớ hỏi cái bạn hay mua hàng cho tơ bên Nhật xem ntn

 4. đọc bài của bạn thấy hay quá, mình cũng vừa mua CM-N820,hôm trước nghe bạn nói bạn của bạn khen máy này, mình đợi bài review của bạn về CM-N2000 mà không thấy, xem trên youtube thấy có bạn nào đó chê nó, nên mình mua N820 luôn

   1. chị ơi, chị mail cho em gấp cái sdt của chị nhé, em muốn gọi điện hỏi về cái review của chị về n810 và n2000, bạn e sắp cắp nách từ nhật về, mà em ko bit mua cái nào giờ, cái n810 thì còn 2tr7, còn n2000 thì còn 4tr2 , giá ko phải là vấn đề mà là cái chính là chất lượng sử dụng và độ thích khi sử dụng trên da, chị mail cho em vào email: babyvox8h1993@gmail.com nhé , em cám ơn chị nhiều, gấp lắm chị ơiiiii

      1. ôi sorry em, tại đợt vừa rồi Tết nên chị tranh thủ đi chơi k check đc blog 😛 có j nhận đc thì review cho mọi người e nhé 😉

       1. chị cho em hỏi chút, em tính apply tinh dầu roseship hoặc tinh dầu hạt nho chống lão hóa lên da, rồi áp máy hada vào da để nó thẩm thấu vô tốt hơn, em ko bit làm vậy có được ko? chị tư vấn giúp em nhé ! Em cám ơn chị

        1. Chị chưa thử với dầu nên cũng không rõ nữa. Nhưng chị thấy dầu rosehip khả năng thẩm thấu khá tốt. Hãng cũng không đề cập đến vụ apply dầu. Em cứ thử coi sao, chị nghĩ không vấn đề gì, chỉ không chắc là có giúp dầu thấm vào da hơn nữa không thôi.

         1. em đặt hẳn 2 cái, 1 cái là n810 với 1 cái n2000, 8/3 máy sẽ về vnam, nên còn lâu mới đc xài, chị xài n2000 rồi thì cho chị em xin cái over view của em nó đi …………

          1. Hum nay ngó nghiêng sao thấy comment của e BoA Chan, với oil nên apply lúc da ẩm nhé, nó sẽ thẩm thấu được oil, chị từng ngơ ngơ apply oil da càng khô càng tốt. 1 tip nhỏ là nhỏ 1-2 giọt oil mix với lotion hay serum cấp nước rồi apply, phần chất lỏng sẽ giúp da e thẩm thấu oil tốt hơn.

 5. Máy này bao tiền vậy c?
  E đang dùng Clarisonic Mia rất hài lòng, tuy nhiên chưa đến 1 năm máy hỏng ko biết sự cố j, e bảo quản máy rất kỹ, lúc mua cũng mua máy mới nguyên box, bh chán quá tính mua tạm máy Olay proX xài tạm vì thấy review cũng khá tốt, ko biết có ổn ko c?

  1. Máy này (model N810) khoảng hơn 2tr-3tr e ạ, Chị cũng nghe nói Clarisonic hay kiểu bị chết bất đắc dĩ ấy, nếu của em mua dưới 1 năm thì có đc hưởng bảo hành k? Olay chị cũng dùng qua rồi thì thấy cũng okay em ạ, tốt so với giá tiền bỏ ra 🙂

 6. Mình cũng vừa đặt một cái 2000 không biết khi nào về nên hóng review của bạn cho dòng máy này, như một cách hướng dẫn xài cho đúng đó mà 🙂
  Mà bạn cho mình hỏi là bạn mua bông hiệu gì, ở đâu để mình mua, vì nếu bông không tốt thì chắc rách quá

   1. Cám ơn bạn nhe, hôm nay mình mới nhận được máy, bông thì cũng mua luôn rồi. Công nhận mua máy ko tiếc mà mua bông tiếc ghê (gần 300k một hộp). He he. Để tối nay thử mới được.

     1. cái vụ review thì phải có khiếu mới nói được á. Mình thấy mấy bạn viết hay ghê mà sao mình viết hổng có được dù mình xài cũng nhiều đồ, cũng muốn chia sẻ 🙂
      cái náy N2000 này mình xài được 2 lần rồi. Không hiểu tại do da mình đã được em clarisonic tôi luyện rồi hay sao í cho nên qua cái máy hada này thì cái cách em ấy rung nhẹ rồi ngưng, cứ như thế cảm thấy không phê chút nào. Sạch hơn thì khó cảm giác, tại da mình không trang điểm mà chỉ có dùng chống nắng thôi.
      tuy nhiên, cái chức năng làm lạnh của nó thì phê lắm. Cảm giác như áp cục nước đá lên mặt í. xài xong thì thấy da mình mịn màng hơn so với chỉ xài clarisonic thôi.
      rồi xong, thấy mình viết thấy ghê hôn, cố hết sức rồi đó, đã bảo phải có khiếu mà. :))

      1. chị ơi, còn cái bước làm sạch = bông tẩy trang thì sao hả chị , với cái bước hot moist, hot mask blah blah , chị kể nốt trải nghiệm của chị đê………hihi

      2. Hihi, bạn viết hay đấy chứ, thêm phần miêu tả từng bước với chèn ảnh vào là đc 😀 rảnh thì review cho mọi người đọc bạn nhé 😛

     2. Hi Chị, chị ở đâu thế hi hi em ở thủ đức sài gòn. Chị có thể gửi mail báo giá cho em giá tiền hang và tiền ship và thời gian vận chuyển là bao lâu được không chị

 7. trước hết, em cảm ơn bài viết của chị nhiều lắm ^^ em mới chỉ biết đến clarisonic và cứ nghĩ nó đã là tiên rồi. đúng là càng tìm tòi càng vỡ đc ra nhiều điều 🙂 chị ơi em có vấn đề về mụn đầu đen và lỗ chân lông to, đag phân vân k biết nên mua clarisonic trên hãng hay amazon. thực ra kinh tế cũng là vấn đề với em bây h, em mới ra trường ạ.mà em chưa mua online trên web nước ngoài bao h. nếu có thể thì chị giúp em tìm 1 máy clarisonic plus chính hãng trên amazon bán lại với giá mềm hơn đc k ạ? ah em hỏi điều nữa là nên dùng clarisonic kết hợp với hada crie k ạ?em cảm ơn chị nhiều 🙂

  1. Máy Clarisonic Plus giá trên amazon bây giờ k còn đc ưu đãi như trc rồi e ạ, nếu e còn sinh viên chưa có nhiều tiền thì chị nghĩ e mua Mia 2 là đc rồi e ạ 😉

  2. Nếu chị dư dả thì hãy đầu tư các phiên bản nhiều tính năng hơn, vì theo em Mia2, Plus hay Aria các tính năng thêm của nó không có gì đặc sắc hết. Như Mia2 em hồi trước quyết định mua là vì thấy bạn ấy có tốc độ này nọ, màu sắc, kích thước và là lựa chọn của đa số; nhưng sau khi dùng Mia2 và được dùng thử Mia1 và Plus em thấy chỉ nên chọn Mia1 thôi. Theo thói quen dù trang điểm hay không em chỉ chọn tốc độ 1, vì dù dùng hằng ngày/ cách ngày thì tốc độ 2 cũng khiến da rát và khó chịu rồi (em da không mỏng, không nhạy cảm nhé). Còn bạn Plus thì ngồi cọ toàn body là tay rụng rời luôn mà cũng không sạch lắm…
   Thêm nữa nếu chị muốn có thêm Hada Crie nữa thì Mia1 là ổn nhỉ? Chị có thể canh sale/code trên các web như beauty.com, clarisonic, skinstore, dermstore, sephora để được off 20% nhé. Google clarisonic/ beauty gadget discount code cũng được.

   1. Em Trang nói đúng nè, hihi. Trang skinstore luôn đc giảm 20% cho clarisonic, lại không có tax. b-glowing.com cũng luôn đc giảm 20% nữa. Cảm ơn Trang nhé 😉 Great tip!

 8. đọc bài review của chị mà em mong đón 1 em Hada về quá ^^ thank chị nhiều. chị ơi máy n810 vs các models sau thì nên dùng loại nào hơn ạ?xét cả về kinh tế lẫn chất lượng ấy ạ?với cả so sánh hada với clarisonic thì mjh nên mua 1 Hada thôi hay nên dùng cả 2 hả chị? mong đợi nhanh có bài review tiếp theo của chị quá 🙂

  1. Chào em, nếu chọn giữa Hada Crie và Clarisonic thì chị sẽ chọn Hada vì da chị khô nên bước làm ẩm cũng khá quan trọng. Còn tuỳ thuộc vào loại da của e nữa. Còn nếu e muốn mua Hada Crie thì model N820 hợp túi tiền e ạ, N810 cũ quá rồi 😛 Còn nếu dư dả thì cứ mua cả 2 cũng đc e ạ ^^

  1. Da dầu thì e cứ làm đầy đủ các bước chỉ lưu ý bước dưỡng ẩm em chọn loại kem dưỡng phù hợp với da dầu kẻo thừa dưỡng dễ bị lên mụn e ạ 😉

  1. vâng. không liên quan tý, nhưng cho em hỏi mua cục đổi nguồn điện có cần chú ý cách chọn loại như nào k các chị?

     1. 2 máy của chị cũng đều order ở Nhật về. Hồi lâu chị đọc thì đúng là hình như chỉ có mỗi n1000 là phải dùng đổi nguồn e ạ.

       1. Tớ cũng thấy bên Singapore bán máy có tiếng Anh. Bạn dùng thấy thế nào rồi, có j feedback cho mọi người biết với nhé ^^

 9. B ơi cho mình hỏi 1 chút nhé, mình cũng muốn order n2000 về dùng, mình có gửi link amazon cho bên dịch vụ thì có b bảo đây là ng bán hàng đăng lên bán chứ k phải chính web amazon bán nên sợ hàng k chuẩn. B order rồi thì cho mình hỏi máy b mua có chuẩn k vì giá web uy tín thì chênh tận hơn 5000¥ ~ hơn 1tr nên mình phân vân quá. Tks b 🙂

  1. T cũng mua từ shop bán trên amazon. Nếu bạn sợ ko tin tưởng thì nua trực tiếp từ amazon jp xem sao, vẫn rẻ hơn giá niêm yết đó

   1. Mình search trên amazon ra thấy có đúng 1 kqua, mà hqua là 17000¥, hnay đã 19600¥ rồi :((( k biết có hạ lại k. Cái này chỉ dùng buổi tối hay cả sáng hả b 🙂 mình dùng cả bộ skii thì theo mình hiểu clear lotion dùng ở bước toner, nhưng skii có thêm facial treatment essence và 1 loain serum nữa thì mình nên dùng bước 2 với fte hay serum b nhỉ?

    1. Bạn dùng clear lotion (toner) rồi FTE rồi serum nha. Giá amazon cũng lên rồi hạ xuống tuỳ theo nguồn hàng. Bạn canh bao giờ giá xuống lại 17k¥ thì mua vậy 🙂 đợt mình mua giá cũng đắt vừa mua xong thì nó hạ T__T

 10. Em là da dầu có mụn , lỗ chân lông to,…, chị nghĩ e nên mua N2000 hay 810 thôi ạ ?

 11. MÌnh muốn thanh lý em N810 nhé, mình từ hồi tháng 2 theo đường xách tay, máy còn rất mới, do mình chỉ xài n2000 mà bỏ rơi em nó nên ko còn xài, bạn nào muốn mua thì liên hệ mình để biết giá, mình xin phép không post giá lên blog của chị nhé
  các bạn có thể liên hệ theo sdt : 0986463498, hoặc email : babyvox8h1993@gmail.com

 12. B ơi, b có thể cho m link để order máy hada crie đc ko?m ko quen mua hàng trên amazon cho nên ko rành lắm, với bạn có thể cho m hỏi, da m là da hỗn hợp thiên dầu ( do m thấy 2 bên má m ko đến nỗi khô lắm nên m nhận định vậy ko bik phải ko) thì m nên xài toner nào để làm sạch da, hiện m đang xài toner chai màu hồng của Clinique nhưng m ko thic mùi cồn của nó và cảm giác thấy da hơi hơi khô sau khi xài, m muốn kiếm loại nào có thể hạn chế mụn đầu đen trên mũi m, mũi m rất mau lên mụn đầu đen, m mong việc kết hợp máy hadacrier với toner sẽ giúp m hết mụn đầu đen nên m mong bạn có thể tư vấn cho mình >.< à m nên xài models máy nào b?

  1. chào bạn. mjh mới order máy Hada N1000 từ Nhật về hồi đầu tháng 3. máy mới 100% vì mjh lười chưa đi mua cục đổi nguồn sang 110v đc 😦 mà hồi đó mjh cũng order Clarisonic về rửa mặt nữa nên chưa dùng máy hada 1 lần nào lun 😐
   Do bây h da mjh hợp vs dùng nhũ tương nên mjh định chuyển qua N812. Thanh lý N1000,bonus cục đổi nguồn kèm theo. Nếu bạn quan tâm thì ll vs mjh qua sđt 0166.914.3382 hoặc email thanh.ha.306@gmail.com nhé.
   Cảm ơn bạn đã đọc 🙂

 13. E ơi chị hỏi chút, theo e có cần thiết mua bạn hada này bản có English manual k? Tiếng Nhật thì chị chịu rồi, mua bản có English manual đắt hơn gần 30$ nên si nghĩ 🙂

  1. E nghĩ c cứ mua bản tiếng Nhật cũng đc ạ. K coa j phức tạp lắm đâu ạ. Bản tiếng Nhật e mua cũng có manual tiếng Anh c ạ

 14. [Thanh lý máy Hada Crie]
  (Em chào chị, mong chị cho em đăng ké cmt này chút với ạ. em cảm ơn chị nhiều)
  Như tiêu đề, em cần thanh lý máy Hada Crie N1000 mới order về từ tháng 3/2014.
  máy nguyên si, mới 100% vì em order cả máy rửa mặt clarisonic mia nữa. thêm vào đó máy mới vì bận học hành nên em k có thời gian mua cục đooir nguồn sang 110v.
  Mà da em lại hợp dùng nhũ tương nên em quyết định máy N812 có lẽ hợp da hơn 🙂
  Để tiện cho các chị, em sẽ đi mua cục đổi nguồn 220v-110v để tặng kèm cho các chị/bạn/em.
  Cảm ơn mn đã đọc ^^

 15. Bạn ơi, mình đọc review của bạn thì hiểu là máy Clarisonic và Hada Crie đều là máy rửa mặt, nếu vậy chỉ cần mua 1 trong 2 loại này thôi đúng không bạn ? Xin cho mình lời khuyên là nên mua em nào với ^^ Cảm ơn bạn nhiều 🙂

  1. chắc là c cmt hỏi chị Giraffe nhưng em mạo muội pm chị nhé 🙂
   em nghĩ mỗi máy có 1 công dụng riêng nhưng Clarisonic là rửa mặt thôi. còn Hada Crie thì làm sạch sâu và hỗ trợ sản phẩm dưỡng da tác động có hiệu quả đến da của chị. còn mua loại nào thì em nghĩ tùy mỗi người thôi.
   cá nhân em mua cả 2 cùng lúc thì thấy dùng Clarisonic rửa thì ok còn chăm sóc da em vẫn muốn mua Hada vì thực ra nên tính cái lâu dài.
   P/S: nếu chị quan tâm thì em đang tl máy Hada Crie N1000 ạ. máy mới 100% và em sẽ bonus cục đổi nguồn điện sang điện 110v. giá cả hợp lý, chỉ có lợi cho chị ạ. em cảm ơn!

   1. Cảm ơn bạn, mình cũng tính mua cả 2 nhưng hiện nay điều kiện chưa có nên định mua Clarisonic trước, rùi khi nào save đủ $ sẽ mua tiếp Hada ^^

 16. Bạn ơi, vì máy hada crie n810 của mình là phiên bản tiếng nhật, nên mình k được đọc kỹ HDSD. Hôm trước mình tình cờ xem được 1 clip giới thiệu bằng tiếng anh của N810, thì trong clip nhà sản xuất có nêu trong Step 3 (Moisturize) là ” Do not use emulsion or gel-based products “. Vậy là xem như mấy cái essence hay serum đều k được dùng chung với bước này rồi. K lẽ với máy 810 này mình phải xài triple toner/lotion trong cả 3 bước đầu sao bạn ?

 17. Hi chị, em đang tìm hiểu để đầu tư vào một em Hada Crie này. Em đang phân vân không biết là nên chọn em N810 hay N2000 vì mỗi em có các chức năng mà em ưu ái riêng. Như N810 có bước làm mềm da (nghe chị review em rất thích bước này, chắc có lẽ da em không đc mềm :”>) nhưng N2000 lại không có, thay vào đó có bước “làm lạnh” – có tác dụng làm săn da thu nhỏ lỗ chân lông , em N810 lại không có bước này.

  Theo cảm nhận riêng của chị khi đã dùng 2 máy chị thấy em nào thì nên mua hơn ạ? 🙂

  1. Nếu da e khô thì chế độ micropat của n810 phù hợp. Da e dầu thì chế độ lạnh của n2000 giúp da bớt tiết dầu. Tuy nhiên yếu tố thời gian khá là quan trọng, một liệu trình của N810 là 10′-15′, N2000 thì chỉ khoảng 7′ là nhiều. Theo chị thì mua N2000 hơn.

 18. Cám ơn về bài viết hết sức tỉ mỉ của em. Chị cũng mới đặt hàng máy 810 này. Sẽ thử nghiệm các bước như em hướng dẫn.

 19. Chị g4giraffe ơi, em cũng đang định order 1 em hada crie này. Em cũng da khô giống chị, theo chị em nên mua G2000 hay 810. Tại em thèm cái chế độ làm mềm da của 810 quá nên cứ lăn tăn. Tks chị ạ.

  1. Uh c cũng thích chế độ đó lắm. Nếu e ko có dư tiền thì mua N810 cũng đc, ghi nhớ là 1 liệu trình sẽ rất lâu (10-15 phút). Còn nếu dư dả thì mua N2000, rút ngắn đc xuống còn khoảng 5-8 phut.

 20. Chào chị. Chị mua máy này bên đó hết bao nhiêu tiền v ạ? Em thấy đây nhiều giá quá trên titibuy bán 3.9tr là rẻ nhất, còn CM-N1000 thì 4.9tr mà không biết có đúng hàng thật không nữa

  1. Hnay c mới thấy comment của em, máy N2000 chị mua khoảng 19,000 yên, tính tỉ giá 230 = 4tr4 em ạ, chưa kể công mua (3-5%), ship NV chắc khoảng 200-300K nữa 😉 4tr9 cho N1000 thì hơi đắt đó, tầm 3tr thì hợp lý.

 21. Hada crie cũng nhiều dòng quá. Khó chọn ghê :(( cái nào cũng thích hết mà hình như chị sắp review cái N1000 đúng ko ah? Hihi hóng quá để ham hố theo 😀

  1. Uh chị đang dùng N-2000 là cái mới ra tháng 5/2013 e ạ =) c cũng muốn review mà đang lười quá, em đọc tạm bài review của bạn HachikoBob đi 😉

   1. Hihi e đọc rồi nhưng vẫn hóng review của chị. Tại vì hôm trước nghe có bạn bảo N1000 cũng tác dụng giống N2000 mà giá rẻ hơn nhiều. Nên là hóng luôn review của chị xem có nên đầu tư em N2000 ko 😀

  2. Chị mua ở đâu v ạ? Cho e mua ké cái CM N1000 được không ạ? Chị xem giá với tất cả chi phí về VN giúp e được không ạ? Thks c nhìu ^^

    1. Em cám ơn chị! C cũng mua máy CM N2000 qua trang đó ạ? Em thấy nhiều nơi nhận order mà phí mắc quá

 22. Chị ơi cho e hỏi, ở bước 1 (Cleansing mode) có bắt buộc phải dùng toner không ạ? Mình có thể thay thế bằng cái khác không chị?

 23. Cho phép em reblog về wp của em chị nhé, wp của em chỉ lưu lại những bài em đã đọc và cảm thấy hữu ích nên em reblog lại cho đỡ quên thôi ạ . Cám ơn c nhé ~~~
  À chị cho em hỏi với ạ. Em đang dùng Bio Activating Essence và 1 lọai serum khác nhưng nhà sản xuất có ghi trên bao bì là nên dùng ngay sau khi rửa mặt và trước khi dùng toner, theo chị thì lúc em sử dụng máy N810 này thì nên dùng như thế nào ạ? Có nên theo routine bình thường của mình không hay là dùng y như các bước mà chị đã viết ạ?

  1. Uh, ko có gì em *chuyện reblog í* Nếu nó là essence thì em dùng sau bước 1 cleansing toner với Hada Crie em nhé ^^ Chị đoán là dạng pre-serum giống SK II FTE, sau đó em có thể dùng bạn này với B2 ở Hada Crie.

  1. tớ vừa mua 1em n820 đây. nhưng k biêtd dùng như nào. sao mỗi bước thấy em máy rung ngắn lắm. k được 5ph như bạn chủ blog review ah.

 24. Bạn ơi Hada Crie n810 có thấy cảm giác nóng khi dùng các bước ko? Mình chưa dùng máy dưỡng da bao giờ. Mình bị giãn mao mạch ở mũi, đang điều trị bằng IPL, bác sĩ khuyên mình ko dùng nước nóng ấm, ko xông hơi nóng, ko ăn uống đồ nóng v..v.. Lúc đầu mình định mua n2000 cơ nhưng thấy bạn review nó nóng nên mình sợ nó sẽ làm giãn thêm mao mạch. Mình có google về Hada crie + Rosacea nhưng ko thấy nhiều thông tin lắm.. Nếu n810 ko nóng da thì mình sẽ chọn dù nó mất thời gian. Bạn reply giúp mình nhé. Cám ơn bạn.

  1. N810 ko nóng bạn ơi, bạn đọc kĩ review hộ mình nhé. Blog mình có cả review N810 và N2000 và mình viết rất rõ điểm khác nhau giữa 2 models mà.

   1. Vâng, mình có thấy sự khác nhau đó, nhưng chỉ muốn hỏi để confirm là n810 cũng ko ấm hay chỉ hơi nóng gì cả lúc sử dụng thôi ạ.
    Bạn có thể tư vấn giúp mình cách tẩy da chết cho da bị mỏng đỏ ko ạ? Mình đang tìm hiểu các cách dưỡng da cho da khoẻ hơn nhưng còn vụ tẩy da chết thì mình đang lăn tăn quá vì sợ bệnh nặng hơn. Da mình dầu vùng chữ T và khô 2 bên má, 2 má có nhiều mụn nhỏ dưới da, mụn đầu đen ạ. Còn đầu mũi thì mình bị giãn mao mạch 6 tháng nay. Nên mình ko dám tẩy da chết gì cả trong 6 tháng qua. Mình có nên dùng bha 1%, 2% vài lần 1 tuần hay chỉ dùng cleansing pad lúc rửa mặt để tẩy da chết là đủ? Bạn cho mình lời khuyên nhé. Cám ơn bạn!

 25. Hi chị GG, chị cho em post cái này ở đây nha. Em rất xin lỗi nếu làm phiền chị ạ.
  Hi các bạn,
  Mình sắp đi du lịch Nhật cuối tháng 3 này, mình cũng dự định tìm chỗ mua máy N2000 về dùng. Bạn nào cần thì nt zalo/viber mình nhé 0932035995, mình mua giúp nè. Mình nhận mua tất cả model luôn. Cách tính giá như sau:
  * Giá về tới Q3, SG (chỗ mình ở) = giá mua trên bill x 1.03 (mình xài thẻ chứ không mang tiền mặt SL lớn nên có 3.5% phí chuyển đổi ngoại tệ nha) x tỷ giá của ngân hàng ANZ + 100k tiền công. Bạn nào ở xa thì thêm phí ship giúp mình nhen.
  * Ngoài ra mình cũng nhận mua SKII nội địa Nhật nha, mình sẽ mua ở duty-free nên các bạn đỡ được tiền thuế.
  * Mình không kinh doanh gì đâu, mình đi bụi nên nhận mua giúp mấy bạn nào có nhu cầu. Các bạn mua được hàng Nhật nội địa chính hãng, giá tốt, không bị đánh thuế HQ, còn mình thì đỡ được chút đỉnh tiền vé máy bay hihi. Lợi cho cả 2 ^^
  * Vì để tránh bị HQ dòm ngó khi về VN nên mình chỉ nhận mua mỗi mặt hàng 5 cái thôi nha.
  *Bạn nào có nhu cầu mua thứ khác thì cứ inbox mình để mình xem mình có giúp được không nha (nếu hàng phổ biến trong lúc đi shopping mà thấy thì mình sẽ mua giúp)
  * Các bạn không cần đặt cọc trước, miễn giữ chữ tín là được ^^
  Bạn nào cần mình nha: Vy Zalo/Viber: 0932035995. Facebook: http://www.facebook/com/NhocPany. Cám ơn các bạn

 26. Không biết chị có đọc đc cmt này của em ko nữa. Nếu được thì mong chị trả lời giúp em nhé.
  Sau 7 năm vất vả chiến đấu với mụn thì bây giờ em đã sạch mụn, nhưng em vẫn phải chiến đấu với sẹo và lỗ chân lông to. Gần đây em phát hiện được bài review này của chị (thật ra e đọc blog chị lâu rồi, nhưng ko chú ý lắm tới mấy cái máy móc, toàn đọc review sản phẩm thôi) hôm nay bỗng dưng tò mò tại sao cái bài review về hada crie lại đc highlight đỏ trong mục lục như vậy nên e vào đọc. Và mê luôn cái máy này.
  Em thích models N810 và N820 tại vì nó ko cần cắm điện khi đang sử dụng (e sợ bị giật lắm tại nhà vệ sinh có nước khắp nơi mà :p ) với lại giá cả cũng tốt nữa hehe, em cũng ko ngại mất thời gian tại vì da em bị sẹo nên rất cần được massage. E tính hỏi chị là có chế độ nào mình có thể kết hợp để massage da với dầu ko chị? Và em cũng muốn hỏi ý kiến của chị, theo chị thì cái máy có giúp được cho vấn đề sẹo mụn của em ko ạ?
  Cảm ơn chị vì đang làm một công việc rất có ích cho những đứa ngơ như em. Chúc chị thành công trong cuộc sống và tiếp tục chinh phục con đường làm đepj nhé ❤️

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.