#31 2014’s Most Wanted

Dưới đây là những sản phẩm tớ muốn thử nhất trong năm 2014:

skincare-2014

Skincare

1. Albion Skin Conditioner: Đây là sản phẩm bán chạy liên tiếp trong rất nhiều năm ở Nhật, và lúc nào cũng đứng đầu các bảng xếp hạng hàng năm. Năm nay VOCE – một tờ tạp chí chuyên về mỹ phẩm trang điểm của Nhật tiếp tục cho bạn ấy giữ ngôi đầu bảng các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, thương hiệu Albion khá là xa lạ với thị trường VN và nhiều nước lân cận. Bạn này dùng tương tự như bạn SK-II FTE nhưng thường được dùng kiểu Chizu lotion-mask. Năm nay cho bạn í vào danh sách để lên kế hoạch thử 😀 Giá cũng không đắt lắm nhưng để mua được bạn này hơi khó.

2. Shu Uemura’s Ultime8 Cleansing Oil: Tính tò mò lại trỗi dậy mỗi lần nhìn thấy chai dầu tẩy trang vàng óng này 🙂 Thôi thì mời em về đội của chị ^^

3. Sunday Riley’s Start Over Active Eye Cream: đọc thành phần em này thấy khá tốt, và nghe đâu chị chủ hãng này là tín đồ nghiện dưỡng da. Vả lại tớ cũng đang cần 1 em kem mắt mới.

makeup-2014

Make-up

1. Tom Ford: Đây là điểm sáng trong các bạn most-wanted năm nay, Tom Ford là thương hiệu làm đẹp không còn mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Năm nay tớ muốn thử một vài sản phẩm của Tom Ford như son môi, má hồng, cọ, màu mắt…. và đặc biệt là nước hoa dòng Private Blend. Mặc dù giá các sản phẩm của Tom Ford không mềm mại chút nào nhưng tớ nghĩ rất đáng tiền (hi vọng vậy ^^). Hiện giờ đang mong chờ Spring Collection ra mắt vào tháng 2 này để vợt một em son hồng cam.

2. Guerlain Meteorite Pearls: Guerlain đã discontinue các phiên bản Meteorites cũ để cho ra phiên bản hoàn toàn mới, được reformulated hoàn toàn…nghe đâu là viên phấn mềm hơn, bắt cọ hơn. Tạm cho em ấy vào tầm ngắm, nếu được review tốt thì tớ sẽ rinh một em.

3. Hakuhodo: Tớ đang cần một set cọ mới, đọc reviews khắp nơi, nghe quảng cáo nhiều, kiểu “Hakuhodo là Roll-Royce/Bentley của cọ trang điểm =)” Giá tiền thì công nhận là như thế thật (đặc biệt là dòng S100), chất lượng thì tớ chưa thấy ai chê. Chắc cũng đáng tiền thật! Hi vọng sang năm mới rinh được một bộ cọ của Hakuhodo 🙂

Ngoài ra thì do dạo nay tớ đang nghiện má hồng dạng kem, nên trong năm tới hi vọng được thử thêm nhiều loại của các hãng khác nhau.

Chúc mọi người năm nay nhiều niềm vui, đặc biệt mua và thử được thật nhiều sản phẩm ưng ý! Có bạn nào cũng muốn thử những sản phẩm tớ nói ở trên không, hoặc là đã thử qua rồi thì cho tớ vài lời 🙂

GG,