(closed) #20 SpaceNK US Haul & Giveaway

Update (11:30pm 21/11) Tớ vừa dùng random.org thì ra kết quả vào bạn comment thứ 7.

random

Cảm ơn mọi người đã tham gia comment lần này 🙂 Hẹn mọi người ở lần giveaway sau. Bạn nào may mắn xin liên hệ với tớ ở email g4giraffe@yahoo.com để nhận quà giveaway :)!

***

Hôm qua tớ mới nhận được đồ order ở trang SpaceNK US, chẳng có gì post nên post tạm cái mini haul này 😀 Ở cuối bài sẽ có phần giveaway cho bạn nào thích thử mỹ phẩm Benefit nhé!

SpaceNK là một shop chuyên bán mỹ phẩm (beauty retailer) kiểu Sephora, tuy nhiên công ty này là của Anh, với cửa hàng đầu tiên ở London vào năm 1993. Quy mô của SpaceNK nhỏ hơn Sephora, chỉ bán một số brands cao cấp (trong đó có một số brands sephora không bán) như By Terry, Hourglass, Nars, Ren Skincare, Eve Lom, Chantecaille, Kevyn Aucoin… Tuy là một beauty retailer của Anh nhưng tớ chưa mua ở SpaceNK bao giờ vì thành phố ngày xưa tớ ở không có SpaceNK. SpaceNK hơn Sephora ở 1 số điểm sau:

 • Lần đầu tiên mua hàng nếu đăng kí thẻ N.dulge Rewards (kiểu thẻ tích điểm) thì sẽ được tặng $10 ngay lập tức
 • SpaceNK chỉ tính thuế với 1 số bang có cửa hàng nhưng rất ít bang bị tính thuế => Rẻ hơn sephora khoảng 8% thuế
 • Có thẻ tích điểm để trừ tiền cho các orders lần sau. Sephora thì chơi trò tặng samples. Hình như mỗi $100 mua thì được tặng $5 thì phải

Nói chung sau khi order thử thì tớ khá là hài lòng. SpaceNK ship đồ nhanh, samples nhiều và toàn samples đồ dưỡng da, với đứa tò mò, thích thử các nhãn hiệu mới thì tớ ưng. Tuy nhiên khác với sephora lúc check out được chọn samples thì ở SpaceNK không có, tuỳ hứng người đóng đồ cho bạn samples gì thì bạn nhận được cái đấy. Vậy cũng hay vì tớ thích bất ngờ ^^

Space_NK

Sắp mùa đông nên tớ muốn mua blushes mới nào rực rỡ một tí cho mặt sáng sủa hồng hào. 2 màu là Desire (Nars) và em blush dạng kem màu Cactus Flower (Nars). Nhìn thì có vẻ đậm, nhưng khi đánh lên thì chắc không đến nỗi (đọc nát reviews rồi :”>)…sorry tớ chưa thử. Mua thêm Hourglass Veil primer nữa. Em này thì hot rồi mà giờ tớ mới mua, vì đang cần primer mới. Mua size bé (10ml) cho tiện mang đi mang lại và để dùng thử 😉

peel

Trong đống samples thì tớ háo hức thử cái này nhất. Đây là glycolic renewal peel (một dạng lột da) của ReVive. Dạo nay tớ đang rất muốn thử peel mặt xem ntn. Tất cả chỉ vì con bạn tớ sau khi thử dùng peel của Ole Henriksen thì da mịn và sáng hẳn ra. Kiểu glowing ý 😀 nên thành ra tớ cũng muốn thử. Có một lọ glycolic acid 50% rồi mà tớ chưa dám xuống tay. May hôm nay có cái sample này, nó chia làm 2 bước luôn, cứ thế mà làm…chẳng phải lo lắng xem làm ntn ntn, phần trăm bao nhiêu…à tất nhiên là vẫn phải patch test ở dưới cánh tay hoặc phần hàm để xem da có bị kích ứng với thành phần nào trong peel không. Google ra thì nhìn giá em này shock luôn $300/30 pads tức 30 lần peels :O tức là 1 cái sample này cũng đáng $10. Để tớ thử rồi cho mọi người feedback.

***

Cuối cùng là phần giveaway. Đây là quà sinh nhật Sephora tặng cho các Beauty Insider (hội viên CLB làm đẹp của Sephora). Hộp quà tặng rất đáng yêu. Gồm 2 món deluxe samples của mỹ phẩm Benefit, 1 là mascara They’re Real, 2 là highlighter Watt’s Up. Tớ sẽ tặng lại cho bạn nào nếu:

 1. Follow blog của tớ (follow bằng email cũng được)
 2. Comment ở bài post này (comment gì cũng được, đại loại như bạn thích sản phẩm trang điểm/dưỡng da nào nhất, bạn đã dùng thử đồ trang điểm của Benefit chưa, nếu dùng rồi thì sản phẩm nào, có sản phẩm nào bạn thích hay không? Hoặc đưa link trang blog của bạn.)
 3. Mỗi bạn chỉ được enter 1 lần thôi nhé.

benefit

Thời gian cho giveaway này sẽ là từ 14/11/2013 cho đến hết 12h đêm 21/11/2013. Ngày 22/11 tớ sẽ dùng random.org để tìm ra số thứ tự comment của bạn nào may mắn 🙂 Đã có nhiều ảnh swatches trên mạng về cái set này.  Bạn nào quan tâm có thể xem ở link sau.

Kết quả sẽ được thông báo trên blog của tớ vào ngày 22/11 nhé!

GG,

11 thoughts on “(closed) #20 SpaceNK US Haul & Giveaway

 1. Benefit em thử kha khá món, thích món … brows service. Làm đẹp dễ sợ, đẹp hơn bên Shu ( hay tại Shu miễn phí nên không bằng). Mascara they’re real cũng đẹp, khốn khổ là ko waterproof, cứ chảy lem nhem nếu nhắm mắt X_x

 2. Hehe, không lấy giveaway, chỉ thích comment thôi, có sample zelens kìaaaaa >0<. Chị, glycolic 50% là chị tính làm handmade peel ấy ạ @@?

 3. Hehe đồ Benefit chị chưa dùng nhưng cũng ko ham hố gì, tại thấy cái benetint đắt mà nhiều người chê, kiểu tâng bốc quá đà.

  Em sướng nhỉ có điều kiện order hàng từ web nước ngoài. Thích thật, trông cái má kem của Nars hấp dẫn quá.

 4. hehe, em muốn thử benefit quá, mà sao nhìu bạn dùng rồi thì bảo đánh lên môi vẫn bị khô 😦 , còn đồ tẩy da chết dạng peel cũng thấy hot trên các web mà sao ko thấy blogger nào ng vn review nên còn hơi dè dặt 😦 , chỉ sợ dùng trên da mà harsh quá thôi..

 5. Benefit cosmetics có mấy cái highlighters nổi tiếng đó c, mà tên nghe dễ thương…j mà boys meet girls…wats’upp 😀

 6. Mình dùng Benefit cái highbeam ý,hightlight cũng ok lắm không bị lộ nhũ,trộn với bb cream cũng được ,hjhj.Bạn thích thật,biết và được dùng nhiều loại mỹ phẩm tốt :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.