#7 Rambling on about nothing and Shu Uemura Lightbulb Foundation

Tình hình là tháng vừa rồi quá bận nên không ngoi lên viết blog được 😦 Hôm nào lết đc về đến nhà xong cũng đánh răng rửa mặt tắm gội rồi đi ngủ. Mà giờ tớ bắt đầu ngáy o o khi ngủ mới buồn chứ 😦 Phải cố gắng thu xếp thời gian đi gym/tập thể dục thôi không khéo sắp thành bà lão.

Từ hôm đi Thái về thì tớ cũng chẳng mua sắm gì nhiều nhưng cũng đc bạn bè và gia đình mua cho nhiều quà…. Bạn từ Anh về vác cho 1 ít mĩ phẩm,  sữa tắm, dầu gội, bố đi công tác ở Đức trước khi đi tớ dặn bố mua cho con lọ Skinfood của hãng Weleda, thế là lúc về bố vác cho đủ các thể loại luôn từ skinfood đến sữa rửa mặt, dưỡng ngày, dưỡng đêm, serum =) kiểu này dùng mệt nghỉ. Cảm nhận ban đầu là Weleda mùi khá là mạnh và mĩ phẩm của Đức thì luôn có alcohol ở trong :O. Em trai cũng gửi từ Mỹ về 1 số thứ trong đó có lọ hyaluronic acid, mong chờ mãi hihi, mà vẫn chưa dùng vì lọ to quá, lại đọc trên mạng thấy bảo hyaluronic acid khá là thân thiện với các em vi khuẩn nên phải đợi đợt tới vãn vãn đồ ra thì bôi em í ngày đêm thì mới hết đc (50ml)

Và tình hình là tớ với con bạn 2 đứa đang ngóng cái foundation mới của Shu Uemura tên là Lightbulb. Em ý đc released ở Taiwan đầu tiên, và sau đó đc released ở Nhật vào hôm 23/8. Shu Uemura có hứa sẽ released ở UK vào tháng 9 này nhưng hôm nay hóng vẫn chưa thấy đâu. Con bạn tớ đã trực chiến ở UK rồi :)) Chỉ đợi ra là khuân về.

578451_10151641987011902_1217216827_n

Foundation của Shu thì từ trước tới nay luôn đc khen rồi, mà tớ chưa dùng qua bao giờ 🙂 Shades của Shu thì hơi khó hiểu chút. Nhưng với skin cỡ NC15-20 như 2 đứa bọn tớ thì vẫn đang phân vân shade 764 và 774. Số 7 đầu tiên tức là neutral undertone. Còn có shade 974 là cho yellow undertone 😦 Nói chung là loạn không biết shades nào với shades nào. Thôi thì đợi ra rồi bạn tớ đi thử 😀 Hi vọng là sớm đc rinh em ý về.

shu-uemura_lightbulb_foundation_head

Điều đặc biệt của Shu Uemura Lightbulb foundation lần này là sẽ có một cái sponge đi kèm, sponge này xem reviews thì còn tốt hơn cả cái Beauty Blender mà mọi người suốt ngày rave about. Nhìn hình dáng em sponge thì cũng khá thích, và thấy bảo không cần phải làm ướt trc khi dùng 🙂

Mọi người xem tạm cái video dưới đây, chị Queenie có dùng foundation và sponge này để trang điểm:

Tạm vậy đã, mấy hôm nay thời tiết mát mẻ, thích ghê, da dẻ vì thế cũng dễ chịu hơn 🙂

GG,

2 thoughts on “#7 Rambling on about nothing and Shu Uemura Lightbulb Foundation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.